CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NGUYỄN HOÀNG
  • Địa chỉ:
    0589 24.24.24
  • Email:
    nhco.aqua@gmail.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY NGUYỄN HOÀNG

1. Lĩnh vực kinh doanh:

Công ty TNHH Sản Xuất Nguyễn Hoàng được thành lập ngày 24/08/2009 với lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc thú y thủy sản, chế phẩm sinh học, hóa chất dùng trong thú y thủy sản. Sản xuất chế phẩm sinh học, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Công ty TNHH Sản Xuất Nguyễn Hoàng luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh thú y thủy sản được tin cậy nhất của các doanh nghiệp, đại lý, người dân trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Sản Xuất Nguyễn Hoàng là người bạn trung thành, luôn lắng nghe và thấu hiểu để tư vấn, cung cấp kịp thời những sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng, mang lại lợi nhuận cho cổ đông, đối tác, mang lại sự nghiệp cho mỗi thành viên và góp phần xây dựng quốc gia phồn thịnh.

Giá trị cốt lõi:

Ø Khách hàng là trọng tâm – con người là then chốt

Ø Hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ khách hàng: “nhanh nhất – giá trị nhất – hiệu quả nhất – tiện lợi nhất”

Ø Nắm bắt cơ hội và thay đổi

Ø Sản phẩm đa dạng

Ø Xây dựng các mối quan hệ gắn bó và bền vững

Ø Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình

Ø Tinh thần làm việc sáng tạo, kỹ thuật và hiệu quả

Sứ mệnh:

Ø Với nhân viên: Gắn kết những con người cùng đam mê, xây dựng tập thể đoàn kết để giá trị cốt lõi của công ty được giữ gìn và phát huy.

Ø Với đối tác: Là cầu nối giữa chất lượng và uy tín.

Ø Với xã hội: Kết nối và mang lại sức khoẻ tốt nhất cho mọi người dân thông qua những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

3. Văn hoá:

- Cam kết – trung thực: Cam kết và trung thực với công ty, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

- Tinh thần – trách nhiệm: Luôn mạnh mẽ và có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống.

- Học hỏi – đào tạo (trí – lực): Luôn học hỏi nâng cao trí tuệ và thể lực cho bản thân, đào tạo cho đồng nghiệp, đội ngũ.

- Hệ thống – quy trình: Tổ chức công việc và cuộc sống khoa học, chuyên nghiệp, chủ động.

- Tầm nhìn – chiến thắng: Tầm nhìn xa trong công việc và cuộc sống, tinh thần luôn sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng với tư duy win – win.

- Tôn trọng – đoàn kết: Tôn trọng công ty, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và cùng nhau chung tay xây dựng tập thể vững mạnh và đoàn kết.

- Thành công – nhân văn: Là cơ sở chủ động hợp tác, tích hợp tinh hoa và tích cực sáng tạo. Luôn thể hiện lòng tự trọng, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong tổ chức và luôn hướng tới cộng đồng.

- Biết ơn và chia sẻ: Tập thể học cách sống ơn nghĩa. Nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn lẫn nhau theo nhiều cách. Tập nhờ trợ giúp khi cần và thông cảm, thấu hiểu, tương trợ, chia sẻ với những người cần giúp đỡ.

4. Chiến lược phát triển:

Công ty TNHH Sản Xuất Nguyễn Hoàng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế để tìm giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực thú y thủy sản. Nguyễn Hoàng xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc.

Công ty Nguyễn Hoàng sản xuất, phát triển sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng quy trình sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn và quy định nhà nước/quốc tế.

Chiến lược về điểm độc đáo của sản phẩm/ dịch vụ, tăng số lượng sản phẩm

Chiến lược về lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ

Chiến lược về nhận diện chủ doanh nghiệp/ ban quản lý

Chiến lược gây dựng thương hiệu

Chiến lược tăng số lượng khách hàng

Chiến lược tăng tần suất mua hàng

Chiến lược bán chéo sản phẩm

Chiến lược đa dạng hoá sản phẩm/ dịch vụ

Chiến lược mạng lưới hiệu quả

Chiến lược chỉ tập trung vào thị trường chiến lược

Công ty Nguyễn Hoàng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến thành công.

5. Đội ngũ nhân lực:

Công ty Nguyễn Hoàng hiện có một đội ngũ gần 20 nhân viên được đào tạo từ các bậc đại học, cao đẳng trong lĩnh thú ý thủy sản và có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển thị trường. Đội ngũ nhân lực chính là nền tảng tạo ra mọi thành công của Nguyễn Hoàng, không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho các khách hàng.

Sơ đồ hệ thống

6. Thông tin liên hệ:

- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NGUYỄN HOÀNG

- Địa chỉ: 25/4R ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM

- Điện thoại: 028 2213 4444 – 028 2213 5555 Fax: 028 6257 5773

- Email: nhco.aqua@gmail.com